Kìm Bấm Cos Dây Điện

Đầu Cos Đồng Các loại

Công ty TNHH thiết bị Động Lực ( Dongluchp ) là công ty chuyên phân phối các loại kìm bấm cos chuyên dụng, sử dụng cho anh em thợ kỹ thuật điện, từ điện dân dụng, đến điện công nghiệp để thi công đấu nối dây điện, làm tủ điện, bấm cos xe máy, ô tô …vv.

Các loại kìm bấm cos do Dongluchp phân phối

Kìm bấm cos dây điện tên tiếng anh là crimping tool. Là một thiết bị tiện dụng cho phép bạn tạo kết nối an toàn giữa dây và đầu nối. Nó hoạt động bằng cách làm biến dạng đầu nối trên dây, đảm bảo liên kết chắc chắn. Với kìm bấm cos bạn có thể dễ dàng nối dây điện, cáp mạng, cáp đồng trục, v.v.

Dongluchp là công ty chuyên phân phối các loại kìm bấm cos, sau đây là 1 số loại kìm bấm cos thông dụng mà Dongluchp đang cung cấp:

  • Kìm bấm cos thuỷ lực
  • Kìm bấm cos pin rỗng ( kìm bấm cốt kim )
  • Kìm bấm cos tròn, cos chữ Y, cos ghim, cos nối thẳng
  • Kìm bấm cos bọc nhựa
  • Kìm bấm cos 2 tầng MC4 ( bấm cos xe máy, ô tô, xe điện đấu ắc quy )

Quý khách có thể tham khảo bảng giá các loại kìm cos được cập nhập mới nhất 2024 tại: Bảng giá các loại kìm bấm cos 2024

Hoặc xem: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho từng loại kìm bấm cos

Sẽ có hướng dẫn cụ thể từng bước cách sử dụng kìm bấm cos để bấm cos với dây điện.

Thông tin liên hệ lấy báo giá các loại kìm bấm cos

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc bảo hành xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin:

  • Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Động Lực ( Dongluchp )
  • Địa chỉ: Cầu Rế 2, QL10, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng – Gần cổng khu công nghiệp An Dương
  • Hotline: 0902091840 – 0854423358 – 0964032890
  • Email: donglu.industry@gmail.com
  • Mã số thuế: 0201771820

Giới thiệu về kìm bấm cos

Bấm cos là phương pháp nối hai hoặc nhiều mảnh kim loại hoặc vật liệu dẻo khác nhau bằng cách làm biến dạng một hoặc cả hai để tạo ra mối nối chắc chắn. Sự uốn cong hoặc biến dạng được gọi là nếp gấp. Dụng cụ cầm tay được sử dụng để tạo các nếp gấp gọi là kìm bấm cos.

kìm bấm cos được sử dụng rộng rãi trong gia công kim loại, bao gồm cả việc chứa đạn trong hộp đạn, để kết nối điện và để cố định nắp trên lon thực phẩm bằng kim loại. Bởi vì đây có thể là một kỹ thuật gia công nguội nên việc bấm cos cũng có thể được sử dụng để tạo liên kết chặt chẽ giữa phôi và thành phần phi kim loại.

Dụng cụ bấm cos có nhiều kích thước, từ thiết bị cầm tay nhỏ đến máy để bàn dùng cho mục đích công nghiệp.

Máy bấm cos tự động chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp
Máy bấm cos tự động

Đối với bấm cos dây điện, có rất nhiều loại, thường được thiết kế cho một loại và kích thước cụ thể của đầu cos. Kìm bấm cos ( đôi khi được gọi là kềm bóp cốt) là loại dụng cụ cầm tay phổ biến nhất. Ngoài Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ bấm cos còn có thể bao gồm các loại dụng cụ thủy lực chạy bằng điện phức tạp và các dụng cụ chạy bằng pin bao gồm toàn bộ phạm vi kích thước và loại dây dẫn, được thiết kế cho các hoạt động sản xuất hàng loạt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *