Hướng dẫn thanh toán khi đặt hoặc mua hàng tại Dongluchp

Nhằm tạo sự tiện lợi cho Quý khách hàng mua hàng tại Dongluchp, chúng tôi xin gửi đến bạn hướng dẫn thanh toán chi tiết như sau

Hình thức thanh toán

Sau đây là các hình thức thanh toán được Dongluchp chấp nhận và hiện đang áp dụng cho tất cả các đơn hàng phát sinh tại công ty.

Ship COD

Là hình thức quý khách thanh toán tiền hàng với shiper khi nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu nhận hàng. Phí thanh toán bao gồm, phí vận chuyển do bên cung cấp dịch vụ vận chuyển quy định. Phí thanh toán vì sử dụng dịch vụ thu hộ tiền của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Số tiền tương ứng với giá trị hàng hoá đã đặt mua.

Đối tượng áp dụng: hình thức thanh toán ship COD chỉ áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị bằng hoặc dưới 500.000 VNĐ.

Chuyển tiền qua tài khoản

Là hình thức quý khách thanh toán trước một phần tiền, hoặc toàn bộ số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng, thông qua  hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Đối với từng đơn hàng cụ thể công ty sẽ có những quy định khác nhau về mức tiền cần chuyển ( tối thiểu là 30% giá trị đơn hàng ). Đối với những đơn hàng chuyển trước 100% giá trị đơn, quý khách sẽ không phải chịu thêm khoản phí thu hộ của đơn vị vận chuyển.

Đối tượng áp dụng: đối với những đơn hàng có giá trị lớn hơn 500.000 VNĐ.

Thông tin thanh toán

Tài khoản công ty

  • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Hải Phòng
  • Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐỘNG LỰC
  • Số tài khoản: 0031000278376

Tài khoản cá nhân

  • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng (vietcombank)
  • Tên tài khoản : CAO VĂN TRIỂN
  • Số tài khoản: 0031000184123