Dây rút inox 316 KST chất lượng cao chính hãng giá tốt | Đông Lực

Dây rút inox là gì?

Dây rút inox là 1 loại dây buộc cáp (còn được gọi là dây buộc ống, dây thít, dây đai zap hay dây zip) nhưng được sản xuất từ thép không gỉ Austenitic (inox). Dây buộc cáp lần đầu tiên được sản xuất bởi Thomas & Betts dưới tên thương hiệu Ty-Rap.

Dây rút inox là gì
Dây rút inox là gì?

Hướng dẫn chọn dây rút inox đúng cách

Hướng dẫn chọn mua dây rút inox
Dây rút Inox KST

Để lựa chọn đúng loại dây rút inox cần dùng cho mục đích công việc ta cần hiểu rõ cấu tạo cũng như chức năng của từng bộ phân của dây rút inox. Dây rút inox có nhiều loại được phân biệt theo các tiêu chuẩn như sau:

 • Độ rộng ( bản rỗng của dây rút ): 4.5mm, 8mm, 12mm
 • Chiều dài ( tổng chiều dài cà vạt không tính chốt ): 100mm, 200mm, 300mm, 400mm, 500mm, 800mm, 1000mm …
 • Chất liệu dây rút: Inox 304, Inox 316, inox 201.
 • Bề mặt dây rút: loại trơn, loại bọc nhựa
 • Kiểu chốt của dây rút: chốt bi, chốt khoá cánh, chốt bánh cóc dạng bắt vít có răng ăn khớp để có thể dễ dàng điều chỉnh được.

Độ rộng của dây rút

sẽ quyết định khả năng chịu tải ( độ bền kéo ) của dây. Để đảm bảo chọn được đúng loại dây rút có khả năng chịu tải phù hợp nên xem kỹ bảng thông số kỹ thuật hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật dây rút inox KST cho anh em tham khảo.

Dây rút Inox 304 bảng thông số kỹ thuật
Dây rút Inox 304 bảng thông số kỹ thuật

Chiều dài dây rút

sẽ quyết định độ lớn đường kính của vòng tự khoá. thông số này cũng phải được nêu trong bảng thông số kỹ thuật do nhà sản xuất công bố. Anh em nên lưu ý xem bảng thông số trước khi chọn mua để đảm bảo chọn đúng loại phù hợp với công việc.

Chất liệu của dây rút

Dây rút thép chủ yếu được sản xuất từ 2 loại nguyên liệu chính đó là inox 304 và inox 316. Để hiểu rõ hơn về 2 loại inox có gì khác nhau anh em có thể tham khảo. Hoặc có thể hiểu đơn giản là inox 316 sẽ có khả năng chịu ăn mòn cao hơn hẳn so với inox 304. Về khả năng chịu nhiệt inox 316 cũng hơn xa so với inox 304. Dây rút inox 316 thường được dùng trong ngành hằng hải và 1 số ngành đặc biệt yêu cầu cao về vật liệu.

Xem thêm cách phân biệt dây rút inox 304 và 316 nhanh

Bề mặt dây rút inox

Bởi vì được chế tạo từ vật liệu là thép ko rỉ nên về cơ bản dây rút inox vẫn có khả năng dẫn điện. Nên có thể gây nguy hiểm trong 1 số trường hợp, đặc biệt là trong kỹ thuật điện ( dây rút inox thường được dùng để buộc dây cáp điện ). Chính vì thế cần có thêm loại dây rút inox bọc nhựa để tạo lớp cách điện tăng tính an toàn cho vòng thít. Tuy nhiên loại này lại không chịu được nhiệt độ cao nên cần lưu ý khi sử dụng.

Cơ chế khoá của dây rút inox

Dây rút inox có 3 kiểu cơ chế khoá chính đó là

Chốt khoá bi: loại này còn gọi là dây rút inox tự khoá với nút thắt sử dụng kiểu chốt này thì càng siết vòng dây sẽ càng chặt tuy nhiên với kiểu khoá này dây rút chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất. Khi muốn tháo nút thắt ta phải tiến hành cắt bỏ, hoặc phá vỡ chốt khoá.

Dây rút inox khoá bi
Dây rút inox khoá bi

Kiểu chốt khoá cánh: nút thắt sử dụng chốt kiểu khoá cánh thao tác sẽ khó hơn và cần dùng đến sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng nhưng lại có ưu điểm là có thể tháo rời mà không cần cắt hay phá chốt khoá để sử dụng lại dây rút, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Dây rút inox khoá cánh
Dây rút inox khoá cánh

Kiểu khoá bằng ốc vít: loại dây rút này có khi còn được gọi là dây đai inox, dùng riêng cho loại dây rút chia thang, có ưu điểm là dễ làm dễ dàng điều chỉnh được, có thể tháo rời để tái sử dụng cũng như sửa chữa. Nhược điểm là khả năng chịu lực ( lực bền kéo ) kém hơn.

Dây rút inox khoá vít
Dây rút inox khoá vít

Những tiêu chí đánh giá chất lượng dây rút inox cần lưu ý

Ngoài việc dựa vào những thông số kỹ thuật cơ bản để lựa chọn dây rút inox phù hợp như đã nêu bên trên ta cần chú ý thêm các tiêu chuẩn chất lượng dây rút inox dựa trên thông báo chính thức từ các tổ chức Việt Nam và quốc tế.

Thêm một vâ tiêu chí nữa để đưa ra lựa chọn cần lưu ý khi chọn dây rút inox phù hợp nhất đó là dựa trên yêu cầu và mục đích sử dụng của công việc cụ thể mà quyết định lựa chọn loại dây rút inox nào phù hợp. Bởi vì dây rút inox được sản xuất bằng nhiều loại inox khác nhau như:

Dây rút inox 201

ưu điểm giá thành rẻ, nhược điểm là khả năng chịu ăn mòn kém chỉ thích hợp sử dụng trong nhà hoặc môi trường ít khắc nghiệt.

Dây rút inox 304:

ưu điểm khẳ năng chống ăn mòn tốt, chịu lực tốt tuy nhiên giá thành cao hơn dây rút inox 201.

Dây rút inox 316:

Ưu điểm khả năng chống ăn mòn rất cao, cao hơn cả dây rút inox 304 và có nhiều tính năng vượt trội khác. Tuy nhiên có nhược điểm là giá thành khá cao.

Dây rút inox bọc nhựa

Ưu điểm chống chịu ăn mòn tốt nhất trong tất cả các loại, với lớp vỏ cách điện dây rút inox bọc nhựa là lựa chọn phù hợp nhất trong các ứng dụng liên quan đến ngành kỹ thuật điện. Nhược điểm của dây rút inox bọc nhựa đó là giá thành khá cao và lớp vỏ nhựa cách điện làm giảm khả năng chịu nhiệt của dây rút nên khi lựa chọn cần lưu ý đặc điểm này.

Sử dụng dây rút inox đúng cách

Dây rút inox sử dụng rất đơn giản chỉ cần chuẩn bị tốt một vài công cụ căng dây buộc cáp cần thiết liên quan như kìm rút dây thít, thẻ đeo đánh dấu nếu cần. Mình có viết một bài hướng dẫn chi tiết về Hướng dẫn sử dụng dây rút inox đúng cách anh em có thể tham khảo.

Ưu điểm của dây rút inox so với dây thít nhựa

Dây rút Inox 316 KST các loại kích thước chiều dài lớn nhỏ
Dây rút Inox 316 KST

Nếu so sánh thì dễ dàng có thể nhận thấy tính năng ưu điểm vượt trội của dây rút inox so với dây thít nhựa bởi các đặc tính:

 1. Dây rút inox: chịu lực kéo tốt hơn rất nhiều so với dây rút nhựa. Nên thường được sử dụng trong các công việc yêu cầu chịu tải trọng lớn.
 2. Dây rút inox: chịu nhiệt cao hơn ( dải nhiệt từ -80°C đến 538°C ).
 3. Dây rút inox: chống ăn mòn kể cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt như nước mặn, hoặc các môi trường thường xuyên tiếp xúc với hoá chất ( axit, kiềm ) mà không bị rỉ sét. Nên dây rút inox được sử dụng rất nhiều trong vận tải biển.
 4. Dây rút inox: có biên độ co dãn và biến dạng do môi trường thấp kể cả trong môi trường có độ ẩm cao, hay khi nhiệt độ ngoài trời cao. Luôn đảm bảo đường kính nút thắt ổn định để cố định hàng hoá.

Ứng dụng thực tế của dây rút inox

Dây thít inox ứng dụng thực tế
Dây thít inox KST 316

Dây rút inox ứng dụng trong ngành kỹ thuật điện

Trong ngành điện dây thít inox được dùng để cố định dây cáp điện vào máng cáp, buộc đường ống luồn dây điện. Cáp rút inox còn được dùng để buộc cố định thiết bị điện trên cột điện trong thi công các công trình điện dân dụng cũng công nghiệp. Với đặc tính không nhiễm từ, chịu nhiệt cao, có khả năng chống chịu trong môi trường giàu bức xạ. Dây rút inox được sử dụng nhiều trong các công trình xây lắp trạm biến áp, nhà máy điện hạt nhân, điện năng lượng mặt trời và điện gió. Trong đời sống hàng ngày những công trình điện nước dân dụng dây buộc inox cũng được sử dụng rất rộng rãi.

Ứng dụng trong kỹ thuật xây dựng

Dây buộc inox có đặc tính chịu lực lớn dây rút inox được dùng để cố định các đường ống cứng, gia cố cho giàn giáo, ván cốt pha trong quá trình thi công đổ bê tông.

Dây thít inox dùng trong công nghiệp

Dây buộc inox chịu nhiệt độ cao, chống cháy, chống ăn mòn tốt trong môi trường hoá chất ( cả axit và môi trường kiềm, môi tường nước biển ), chống tia UV. Phù hợp dùng cho các công trình ngoài trời như dây dựng nhà máy lọc dầu và hệ thống đường ống hoặc đường dây cứng của ngành dầu khí.

Dây buộc inox chịu lực kéo lớn, it biến dạng kể cả trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao. Dây rút inox được dùng trong ngành công nghiệp tầu biển để cố định các đường cáp lớn, cũng như các hệ thống đường ống trên tầu mà vòng khoá không bị nới lỏng hay bị đứt kê cả trong tình trạng rung động mạnh. Ngoài ra dây buộc inox còn được dùng làm dây niêm phong hàng hoá trên tàu.

Đối với những môi trường có điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt như lò hơi, nhà máy sấy, hệ thống bảo ôn phòng lạnh, phòng cấp đông. Cáp rút inox với dải chịu nhiệt rộng từ -80°C đến 538°C, và khả năng chống cháy dây rút inox là lựa chọn tối ưu nhất.

Một số phụ kiện cần thiết cho dây rút inox

Kìm rút dây thít – Súng rút dây đai inox

Dây thít inox đưc ng dng rng rãi trong nhiu ngành ngh như xây dng, đin, công nghip, nông nghip, vn chuyn, y tế,... và c trong đi sng hàng ngày. T gói hàng hóa, qun lý dây đin, trang trí cho đến sa cha. Để đảm bảo thao tác sử dụng dây rút hiệu quả và an toàn phụ kiện không thể thiếu đó là kìm rút dây thít inox để đáp ng mi nhu cu cần thiết.

Ưu đim ca kìm rút dây thít inox:

 • Cht liu inox: Chng g sét, chu lc cao, tui th lâu dài.

 • Tin li: D dàng s dng, thao tác nhanh chóng giúp tạo vòng thít cố định nhanh chóng và chắc chắn.

 • Đa dng kích thưc: Phù hp vi nhiu loi dây thít inox.

 • An toàn: Không gây hi cho ngưi s dng.

La chn kìm rút dây thít inox

 • Thương hiu uy tín: Đm bo cht liu inox đt chun, gia công t m.

 • Kích thưc phù hp: Chn loi kìm tương thích vi dây thít inox bn s dng.

 • Tính năng: Mt s loi kìm có thêm tính năng ct dây thít, giúp thao tác thun tin hơn.

Vi nhng ưu đim ni bt, kìm rút dây thít inox là gii pháp c đnh vt dng, mang đến s bn b, an toàn và tin li cho mi công vic.

Thẻ đeo tên cáp đánh dấu dây

Th đeo tên cáp đánh du dây là gii pháp qun lý h thng cáp hiu qu và chuyên nghiệp

Th đeo tên cáp, hay còn gi là nhãn đánh du dây, đưc làm t nhiu cht liu bn b, chng nưc, chng du như nha PVC, nylon, thép không g. Vi thiết kế đa dng, kích thưc linh hot, th đeo tên cáp d dàng gn vào dây cáp vi khóa rút, keo dán hoc vòng treo, cho phép bn ghi chú thông tin trc tiếp lên th, đm bo d dàng nhn din và tra cu tng loi cáp.

Li ích khi s dng th đeo tên cáp

 • Tăng hiu qu qun lý: Giúp phân bit rõ ràng các loi cáp, hn chế nhm ln.

 • Tiết kim thi gian: D dàng tìm kiếm và truy cp cáp cn s dng.

 • Nâng cao tính chuyên nghip: To s gn gàng, ngăn np cho h thng cáp.

 • Đm bo an toàn: Giúp k thut viên d dàng nhn din cáp khi sa cha, bo trì.

ng dng ca th đeo tên cáp đánh du dây

Th đeo tên cáp đưc ng dng rng rãi trong vin thông, CNTT, đin lc, xây dng, công nghip, y tế,... t vic đánh du dây mng, cáp đin, dây cáp quang cho đến ng dn, van, thiết b.

La chn th đeo tên cáp phù hp

 • Cht liu: PVC, nylon, thép không g,... tùy thuc vào môi trưng s dng.

 • Kích thưc: Phù hp vi đưng kính dây cáp.

 • Kiu dáng: Khóa rút, keo dán, vòng treo,...

 • Màu sc: Đa dng, giúp phân loi cáp d dàng.

Th đeo tên cáp đánh du dây là gii pháp đơn gin nhưng hiu qu giúp bn qun lý h thng cáp mt cách chuyên nghip, tin li và an toàn.

Một số câu hỏi thường gặp về dây rút inox

Dây rút inox có tốt không?

Dây rút inox không dễ bị ăn mòn, ố màu hoặc rỉ sét. Chúng có thể được áp dụng trong những tình huống cần quan tâm đến độ ẩm. Điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các loại cáp, dây điện và cụm lắp ráp có thể tiếp xúc với nước, nhiệt độ khắc nghiệt.

Dây rút inox có tuổi thọ bao lâu?

Bền hơn và có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt tốt hơn so với các loại dây thít nhựa. Dây buộc cáp inox có thể tồn tại từ 5 năm trở lên. Dongluchp chuyên phân phối các loại dây rút được sản xuất từ inox 316 dùng trong hằng hải, có tuổi thọ lên đến 15 đến 20 năm

Inox tốt nhất cho dây rút inox là gì?

Thật ra không có loại inox nào gọi là tốt nhất, điều đó tuỳ thuộc vào mục đich và nhu cầu sử dụng cụ thể.

Dây thít inox 201

tuy có khả năng chống chịu với môi trường kém hơn, nhưng lại có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ, khả năng chịu lực cũng tốt. Rất thích hợp cho những công việc sử dụng trong nhà hoặc những vị trí có điều kiện môi trường không quá khắc nghiệt.

Đối với dây thít inox 304

với khả năng chống chịu với môi trường và hoá chất cao, có thể sử dụng ngoài trời và trong những vị trí có điều kiện môi trường khắc nghiệt. Tuy nhiên giá thành cao hơn nhiều so với dây rút inox 201. Trong môi trường nước mặn như ngành hằng hải thì dây rút inox 304 lại rất nhanh hỏng.

Dây thít inox 316

là loại có khả năng chống chịu với môi trường tốt nhất kể cả trong môi trường nước biển. Nhưng dây rút inox 316 lại có giá khá cao, hơn nữa khả năng chịu lực kéo của dây rút inox 316 lại không bằng 2 loại trên.

Vì vậy tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn loại chất liệu phù hợp với công việc.

Dây buộc cáp SS là gì?

Dây buộc cáp SS chính là dây buộc cáp inox nhưng được bọc cách điện với lớp phủ Polyester, Nylon không chứa halogen hay còn gọi là dây rút inox bọc nhựa. Phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ cực thấp, và cải thiện khả năng chống ăn mòn cao vượt trội so với các loại khác. Các dây buộc này có độ dày 0,25 mm, chiều rộng 4,6 & 7,9 mm và chiều dài 100 đến 1000 mm.

Tại sao nên sử dụng dây rút inox bọc nhựa?

Dây buộc zip bằng thép không gỉ được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu dây buộc chống ăn mòn với độ bền kéo cao. Dây rút inox bọc nhựa có khả năng chống ăn mòn cao, cả trong môi trường kiềm hay có nồng độ axit cao. Với môi trường nước mặn như trong ngành hàng hải dây thít inox bọc nhựa là lựa chọn tối ưu nhất. Hơn nữa với lớp phủ nylon có khả năng cách điện tốt, chống chầy xước, dây thít inox bọc nhựa cũng là lựa chọn hàng đầu để làm dây buộc trong ngành điện. Ngoài ra còn có những chiếc cà vạt bằng nhựa được nhúng vật liệu sắt để thiết bị quét kim loại phát hiện.

Dây rút inox có bị rỉ không?

Dây rút inox nổi tiếng với khả năng chống chịu môi trường tốt, tuy nhiên tuỳ theo từng loại mà có độ bền và khả năng chống chịu ăn mòn khác nhau.

 • Đối với dây rút được chế tạo từ inox 201 là loại có độ cứng và độ bền kéo tốt, khả năng chống ăn mòn khá cao, tuy nhiên trong một số môi trường đặc biệt thì sẽ nhanh bị ăn mòn hơn. Chỉ phù hợp cho các ứng dụng trong nhà hoặc ở môi trường bình thường.
 • Đối với loại dây rút inox 304 đã có khả năng chống ăn mòn tốt hơn nhiều inox 201, trong cả môi trường kiềm cũng như axit. Trong môi trường khắc nghiệt như môi trường nước biển, môi trường có nồng độ axit cao thì dây rút inox 304 vẫn nhanh bị hư hỏng.
 • Dây rút inox 316 là loại có khả năng chống ăn mòn tốt nhất, có thể chịu được cả trong môi trường nước mặn cũng như môi trường có nồng độ axit cao.
 • Dây rút inox bọc nhựa có thể nói là đứng hàng đầu trong khả năng chống chịu ăn mòn với môi trường. Nhờ có lớp phủ nylon bảo vệ nên độ bền của dây rút inox bọc nhựa có thể lên đến 20 năm.

Dây rút inox bền đến mức nào?

Độ bền dây rút inox
Độ bền dây rút inox

Dây rút inox chịu lực rất tốt, tuỳ theo bản rộng mà có thể chịu trọng lượng:

 • Dây buộc zip bản rộng 4.5mm: từ 54kg đến 89kg.
 • Dây buộc zip bản rộng 8mm: có thể chịu được trọng tải lên tới 1160 kg.

Đây là độ bền kéo của dây buộc zip hoặc tải trọng tối đa mà nó có thể chịu được khi bị kéo căng trước khi đứt.

Dây rút inox cấu tạo như thế nào?

Dây rút inox có cấu tạo gồm 2 phần: phần thân ( cà vạt ) và phần khoá

A. Phần thân ( cà vạt ): là 1 dải băng inox mỏng ( thường có độ dầy 0.3mm ) có thể là dạng tấm liền hoặc chia thang. Dễ dàng uốn cong để tạo vòng an toàn, có 1 đầu được thiết kế dạng nhọn để có thể dễ dàng luồn qua khoá, một đầu được gắn cố định với khoá.

B. Phần khoá: có 3 loại

Khoá bi: có khả năng tự khoá, sử dụng cũng rất đơn giản, càng siết càng khoá chặt. Với cấu tạo là 1 viên bi inox bị hạn chế di chuyển theo 1 chiều nhất định. Loại này có ưu điểm là dễ sử dụng, nhược điểm của nó là khi tạo vòng thít xong muốn tháo ra rất khó và thường là phải cắt bỏ. Vì vậy nên dây rút inox có kiểu khoá này thường chỉ để dùng 1 lần.

Dây rút inox khoá bi
Dây rút inox khoá bi

Khoá cánh ( khoá gập ): có cấu tạo linh hoạt hợn có thể tháo mở và tái sử dụng được sau khi tạo vòng thít. Tuy nhiên lại có nhược điểm là khó thao tác, khi tạo vòng an toàn cần có dụng cụ hỗ trợ để bẻ gập cánh khóa cố định vòng xiết.

Dây rút inox khoá cánh
Dây rút inox khoá cánh

Khoá bằng ốc vít: là loại thiết kế chủ yếu cho dây rút inox chia thang. Loại này khá được ưa chuộng và dùng nhiều trong công việc vì có ưu điểm là dễ thao tác, không cần dụng cụ chuyên dụng, chỉ với 1 cây tu vít hay bất cứ dụng cụ tương đương là có thể dễ dàng làm việc. Loại khoá bằng ốc vít cũng như kiểu khoá cánh có thể dễ dàng tháo vòng thít để tái sử dụng hoặc sửa chữa dây rút. Chỉ có 1 nhược điểm đó là khả năng chịu lực kém hơn so với 2 loại trên.

Dây rút inox khoá vít
Dây rút inox khoá vít

Cách tháo dây rút inox

Biết được cấu tạo của khoá dây rút inox việc tháo dây rút mà không cần cắt dây, giúp ta tận dụng được vật liệu tránh lãng phí trở nên dễ dàng chỉ với 1 cây tu vít hoặc 1 dụng cụ có tác dụng tương đương. Mình có làm 1 bài hướng dẫn chi tiết về Hướng dẫn cách tháo dây rút inox đúng cách mọi người có thể tham khảo thêm.

Dây rút inox có bị nam châm hút không ?

Về bản chấn dây thít inox được chế tạo từ thép không gỉ Austenitic có cấu trúc tinh thể dạng lập phương tâm mặt. Cấu trúc này không bị ảnh hưởng bởi từ trường. Nên về bản chất dây rút inox không bị hút bởi nam châm. Tuy nhiên trong quá trình gia công có thể làm biến dạng cấu trúc tinh thể này làm dây rút inox vẫn có thể bị hút bởi nam châm

Dây rút inox có dẫn điện không?

Dây rút inox được chế tạo từ thép không gỉ Austenictic ( 201, 304, 316 ) về bản chất vẫn là kim loại nên dây thít inox hoàn toàn có khả năng dẫn điện. Để tăng cường tính ăn toàn cũng như tính chống ăn mòn nhà sản xuất đã tạo ra một loại dây rút inox với bề mặt được bọc 1 lớp nhựa cách điện hay vẫn thường gọi là dây thí inox bọc nhựa.

Có giải pháp nào thay thế cho dây rút inox?

Trong một số trường hợp ta có thể sử dụng dây đai velcor để thay thế cho dây rút inox. Dây đai velcor có thể tái sử dụng và điều chỉnh được, cách sử dụng cũng nhanh và đơn giản hơn dây rút inox nhiều. Tuy nhiên chỉ dùng trong một vài trường hợp nhất định ví dụ như các trường hợp chằng buộc không cần chịu tải quá nặng, hoặc trong môi trường nhiệt độ không quá lớn.

Dongluchp công ty phân phối dây rút inox chính hãng KST

Dongluchp công ty phân phối dây rút inox 316 KST chính hãng
Dây rút Inox 316 KST

Dongluchp là nhà phân phối chính thức của thương hiệu KST tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm dây rút inox của KST do công ty Dongluchp phân phối có đầy đủ chứng từ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng ( CO, CQ ). Sản phẩm dây rút inox KST có đầy đủ chứng chỉ an toàn quốc tế: UL, ABS, RoHS.

Dây rút inox được sản xuất bởi thương hiệu KST đều được sản xuất từ nguyên liệu là inox 316, nên luôn đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật cao nhất, kể cả yêu cầu khắt khe như ngành hàng hải.

Thông tin liên  hệ mua và lấy báo giá các loại dây rút inox KST

 • Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Động Lực ( Dongluchp )
 • Địa chỉ: Cầu Rế 2, QL10, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng – Gần cổng khu công nghiệp An Dương.
 • Hotline: 0902091840 – 0854423358 – 0964032890
 • Zalo: 0902091840 – 0854423358 – 0964032890
 • Email: Dongluc.industry@gmail.com
 • Mã số thuế: 0201771820

Dongluchp chuyên phân phối các loại dây rút inox 316 thương hiệu KST với đầy đủ chủng loại và kích thước. Dongluchp luôn cam kết tất cả các sản phẩm dây rút inox 316 KST do Dongluchp phân phối đều có đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ: CO CQ các loại chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng và mẫu kiểm định chất lượng an toàn nếu quý khách có bất cứ yêu cầu gì.

Đảm bảo mọi sản phẩm được giao đến tay quý khách với chất lượng và sự yên tâm cao nhất.

Dongluchp luôn cam kết bảo hành 100% tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp nếu có bất cứ lỗi sai gì do sản phẩm hay do phía công ty theo quy định đã nếu trong Chính sách đổi trả sản phẩm công ty quy định.

 • Tính năng ưu việt của dây rút inox 316 KST:

  • Được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao, dây rút inox đảm bảo tính bền vững và chống gỉ sét, phù hợp cho các ứng dụng cơ học và điện.
  • Khả năng chịu lực và ma sát cao, giúp dây rút inox có thể sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt với độ bền và độ đàn hồi tốt.
  • Thiết kế đặc biệt giúp việc kết nối và tháo rời dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng.
  • Có tính linh hoạt trong việc điều chỉnh chiều dài, đảm bảo khả năng sử dụng đa dạng cho các ứng dụng khác nhau.
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, sử dụng được trong môi trường đo nhiệt độ và độ ẩm cao mà không gây ra sự phát sinh điện trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Các chứng chỉ chất lượng cùa dây rút inox 316 KST:

  • Chứng chỉ: UL, CUL, RU và CRU.
  • Chứng chỉ: ISO 9001IATF 16949 về hệ thống chất lượng
  • Chứng chỉ: RoHSIECQ 080000 về quản lý quy trình chất độc hại
  • Chứng chỉ: ISO 14001 về quản lý môi trường

Bảng báo giá các loại dây rút inox KST

Loại dây rút inox Đóng gói Đơn giá VNĐ
Dây rút inox 316  125 x 4.5 100cái/túi 372.000
Dây rút inox 316 152 x 4.5 100cái/túi 383.000
Dây rút inox 316 200 x 4.5 100cái/túi 395.000
Dây rút inox 316 250 x 4.5 100cái/túi 430.000
Dây rút inox 316 300 x 4.5 100cái/túi 530.000
Dây rút inox 316 300 x 4.6 100cái/túi 533.000
Dây rút inox 316 300 x 4.7 100cái/túi 597.000
Dây rút inox 316 400 x 4.5 100cái/túi 593.000
Dây rút inox 316 500 x 4.5 100cái/túi 768.000
Dây rút inox 316 520 x 4.5 100cái/túi 670.000
Dây rút inox 316 520 x 4.5 100cái/túi 1.184.000
Dây rút inox 316 153 x 8.0 100cái/túi 1.173.000
Dây rút inox 316 200 x 8.0 50cái/túi 262.000
Dây rút inox 316 200 x 8.0 50cái/túi 290.000
Dây rút inox 316 250 x 8.0 50cái/túi 324.000
Dây rút inox 316 300 x 8.0 50cái/túi 330.000
Dây rút inox 316 300 x 8.1 50cái/túi 366.000
Dây rút inox 316 360 x 8.0 50cái/túi 400.000
Dây rút inox 316 500 x 8.0 50cái/túi 474.000
Dây rút inox 316 680 x 8.0 50cái/túi 617.000
Dây rút inox 316 840 x 8.0 50cái/túi 705.000
Dây rút inox 316 1050 x 8.0 50cái/túi 956.000
Dây rút inox 316 290 x 12.0 25cái/túi 380000
Dây rút inox 316 360 x 12.0 25cái/túi 486.000
Dây rút inox 316 430 x 12.0 25cái/túi 557.000
Dây rút inox 316 520 x 12.0 25cái/túi 497.000
Dây rút inox 316 600 x 12.0 25cái/túi 706.000
Dây rút inox 316 680 x 12.0 25cái/túi 767.5000
Dây rút inox 316 750 x 12.0 25cái/túi 707.000
Dây rút inox 316 840 x 12.0 25cái/túi 764.000
Dây rút inox 316 910 x 12.0 25cái/túi 828.000
Dây rút inox 316 1000 x 12.0 25cái/túi 879.000
Dây rút inox 316 1070 x 12.0 10cái/túi 380.000
Dây rút inox 316 1200 x 12.0 10cái/túi 479.6000
Dây rút inox 316 bậc thang 255 x 7.0 10cái/túi 559000
Dây rút inox 316 bậc thang 335 x 7.0 100cái/túi 687000
Dây rút inox bọc nhựa 125 x 4.5 100cái/túi 2.265.000
Dây rút inox bọc nhựa 152 x 4.5 100cái/túi 3.365.000
Dây rút inox bọc nhựa 200 x 4.5 100cái/túi 611000
Dây rút inox bọc nhựa 250 x 4.6 100cái/túi 981000
Dây rút inox bọc nhựa 200 x 4.7 100cái/túi 991000
Dây rút inox bọc nhựa 360 x 4.8 100cái/túi 1.807.000
Dây rút inox bọc nhựa 500 x 4.9 100cái/túi 1.841.000
Dây rút inox bọc nhựa 200 x 8.0 100cái/túi 2.443.000
Dây rút inox bọc nhựa 300 x 8.0 100cái/túi 2.962.000
Dây rút inox bọc nhựa 360 x 8.0 100cái/túi 578000
Dây rút inox bọc nhựa 500 x 4.5 50cái/túi 1.028.000
Dây rút inox bọc nhựa 520 x 8.0 50cái/túi 2.745.000
Dây rút inox bọc nhựa 840 x 8.0 100cái/túi 2.962.000
Dây rút inox bọc nhựa 1050 x 4.5 100cái/túi 3.459.000
Dây rút inox bọc nhựa 1050 x 8.0 100cái/túi 3.945.000
Dây rút inox bọc nhựa 430 x 12.0 100cái/túi 970000
Dây rút inox bọc nhựa 520 x 12.0 25cái/túi 2.316.000
Dây rút inox bọc nhựa 600 x 12.0 25cái/túi 854000
Dây rút inox bọc nhựa 1000 x 12.0 25cái/túi 944000

Lưu ý bảng giá của dây rút inox KST trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế. Để có giá tốt và chính xác nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi

Giải pháp thay thế cho dây rút inox

Dây đai inox
Dây đai inox

Trong một số trường hợp thực tế cụ thể ta có thể lựa chọn nhiều loại dụng cụ để thay thế cho dây rút inox nhằm tối ưu hoá chi phí cũng như tính năng và độ tiện dụng.

Dây rút nhựa

 • Ưu điểm: Giá rẻ, dễ sử dụng, nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ.
 • Nhược điểm: Khả năng chịu lực thấp hơn, không chịu được nhiệt độ cao, dễ bị lão hóa, gãy nứt theo thời gian.
 • Ứng dụng: Sử dụng cho các ứng dụng nhẹ nhàng, không yêu cầu độ bền cao như: bó dây điện, cố định đồ đạc, đóng gói hàng hóa.

Dây kẽm

 • Ưu điểm: Chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, giá thành rẻ.
 • Nhược điểm: Dễ bị rỉ sét, có thể làm hỏng vật liệu được cố định.
 • Ứng dụng: Sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời, chịu được môi trường khắc nghiệt như: buộc dây thép, cố định hàng rào, làm giàn leo.

Dây thừng

 • Ưu điểm: Chịu lực tốt, có thể điều chỉnh độ dài dễ dàng, thân thiện với môi trường.
 • Nhược điểm: Giá thành cao hơn dây rút nhựa và dây kẽm, khó tháo gỡ.
 • Ứng dụng: Sử dụng cho các ứng dụng trang trí, cần độ thẩm mỹ cao như: buộc thuyền, làm dây phơi quần áo, trang trí nội thất.

Dây đai

Đối với những trường hợp cần khả năng chịu tải trọng lớn ta có thể lựa chọn dây đai để thay thế cho dây rút inox. Có 2 loại dây đai phổ biến là

Dây đai inox

 • Ưu điểm: Chịu lực rất tốt, chịu được nhiệt độ cao, chống gỉ sét, có thể tái sử dụng.
 • Nhược điểm: Giá thành cao nhất trong các loại dây, khó sử dụng hơn so với dây rút.
 • Ứng dụng: Sử dụng cho các ứng dụng chịu tải nặng, yêu cầu độ bền cao như: cố định đường ống, bảng hiệu, cáp điện.

Dây đai vải

 • Ưu điểm: chịu lực tốt, dễ thao tác, có thể tái sử dụng và giá thành rẻ hơn dây đai inox rất nhiều.
 • Nhược điểm: không chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống ăn mòn kém.
 • Ứng dụng: Dây đai được sử dụng để cố định dây điện, dây cáp …vv.

Thông tin liên hệ mua và lấy báo giá các loại dây rút inox KST chính hãng

 • Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Động Lực – Dongluchp
 • Địa chỉ: Cầu Rế 2, Mặt đường 10, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng – Gần cổng khu công nghiệp An Dương.
 • Hotline: 0902.091.840 – 085.442.33.58 – 0964.032.890
 • Zalo: 0902.091.840 – 085.442.33.58 – 0964.032.890
 • Email: industry@gmail.com
 • Tax Code: 0201771820

Giới thiệu về công ty Dongluchp

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Động Lực ( Dongluchp ) là công ty hàng đầu trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực phân phối các loại thiết bị và phụ kiện ngành điện công nghiệp cũng như điện dân dụng. Dongluchp hiện là nhà phân phối chính thức của thương hiệu lớn như KST là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các loại thiết bị phụ kiện đầu nối điện như: đầu cos dây điện cao cấp các loại, ống gen co nhiệt, chụp nhựa bọc đầu cốt, kìm bấm cos dây điện, dây rút inox dây thít nhựa các loại …vv.

Ngoài ra Dongluchp cũng phân phối cả các loại thiết bị phụ kiện cao cấp của các thương hiệu lớn khác như Nichifu là thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm do Dongluchp phân phối luôn có đầy đủ chứng từ và chứng chỉ an toàn chất lượng do nhà sản xuất cung cấp. Đảm bảo đầy đủ các loại chứng chỉ cao cấp về an toàn điện như: RoHS, UL, ABS …vv. Nếu quý khách có nhu cầu công ty chúng tôi luôn cũng cấp đầy đủ mọi giấy tờ và chứng chỉ liên quan.

Chế độ bảo hành

Dongluchp cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm theo quy định của công ty cũng như nhà sản xuất.

 1. Cam kết bảo hành đổi trả 1 đổi 1 mới 100% tất cả các sản phẩm hoặc đơn hàng có lỗi sai do công ty hay lỗi sản phẩm do nhà sản xuất trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng theo quy định về chính sách đổi trả hàng của công ty.
 2. Cam kết bảo hành tất cả sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *