Công ty sản xuất dây rút KST

Công ty sản xuất dây rút KST

Quy mô công ty sản xuất dây rút KST

Trụ sở công ty sản xuất dây rút KST
Trụ sở công ty sản xuất dây rút KST

Trụ sở chính công ty sản xuất dây rút KST được đặt tại khu công nghiệp ven biển Trường Xuân, miền trung Đài Loan. Đã thành lập công ty chi nhánh trên nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và các châu lục hoặc quốc gia khác

KST có hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị đầu cuối điện và các sản phẩm phụ kiện như dây rút inox, dây thít nhựa.

Chất lượng dây rút KST

Chất lượng dây rút KST đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế
Chất lượng dây rút KST

Sản phẩm  dây rút inox và dây thít nhựa của KST đã nhận được chứng chỉ ISO 9001 và IATF 16949 về hệ thống chất lượng, chứng chỉ RoHS và IECQ 080000 về quản lý quy trình chất độc hại, và chứng chỉ ISO 14001 về quản lý môi trường. Loạt thiết bị đầu cuối điện đã nhận được nhiều chứng chỉ, bao gồm UL, CUL, RU và CRU.

Các loại dây rút do công ty KST sản xuất

Các loại dây rút inox, dây thít nhựa, dây thít inox bọc nhựa KST
Các loại dây rút KST

Dây rút do công ty KST sản xuất đều được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn khắt  khe về an toàn và chất lượng.

Dây thít nhựa

Sản phẩm dây thít nhựa KST được sản xuất từ nguyên liệu là nhựa PA66. Dây thít nhựa KST có đủ các chứng chỉ ISO 9001, IATF 16949, chứng chỉ RoHS và IECQ 080000 và các chứng chỉ an toàn chất lượng khác: UL, CUL, RU và CRU.

Dây rút inox

Dây rút inox KST được sản xuất từ nguyên liệu là inox 316. Dây rút inox KST có đủ các chứng chỉ ISO 9001, IATF 16949, chứng chỉ an toàn RoHS và IECQ 080000 và các chứng chỉ an toàn chất lượng UL, CUL, RU và CRU.

Dây rút inox bọc nhựa

Trong dòng dây rút inox công ty KST còn sản xuất loại dây rút inox bọc nhựa chuyên dùng trong các ngành đặc biệt như hàng hải, công nghiệp hoá chất …vv. Dây rút inox bọc nhựa KST cũng được sản xuất từ nguyên liệu là inox 316 thông qua quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe của chính KST để đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng đạt chất lượng cao nhất.

Lợi ích khi mua dây rút KST

Sản phẩm dây rút chất lượng cao số lượng lớn

Các loại dây rút KST đều được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe. Đáp ứng nhu cầu số lượng lớn, giá thành hợp lý với sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trong nhiều ngành tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Cung cấp đầy đủ chứng từ CO CQ  chứng chỉ an toàn, xác nhận chất lượng, kiểm thử

Khi mua sản phẩm dây rút KST quý khách luôn được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng chỉ liên qua khi yêu cầu. Giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, và kiểm soát chất lượng CO, CQ. Các loại chứng chỉ kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng trên toàn thế giới như: UL, RoHS, ABS, IECQ …vv.

Dây rút đa dạng chủng loại kích thước

Dây rút KST được san xuất với nhiều loại model, kích thước và mầu sắc khác nhau. Đáp ứng nhu cầu đa dạng và mục đích sử dụng của quý khách hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Dây rút nhựa KST có đủ các loại mầu sắc đen, trắng cũng như kích thước chiều dài và các loại kiểu khoá như, kiểu khoá dây thít dùng 1 lần, hay kiểu khoá có thể tháo rời để tái sử dụng. Dây rút inox KST cũng có đa dạng các loại model và kích thước cho quý khách lựa chọn.

Dây chuyền sản xuất và kiểm soát chất lượng dây rút KST

Kiểm soát chất lượng dây rút KST

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt luôn là tiêu chí cơ bản của KST. KST coi trọng chất lượng và nhu cầu của khách hàng nên việc kiểm tra nghiêm ngặt được áp dụng ở mọi cấp độ sản xuất từ ​​nguyên liệu đầu vào đến giao sản phẩm. Hệ thống chất lượng của KST đã thông qua ISO 9001, ISO / TS 16949 và nhiều chứng nhận quốc tế khác. Ngoài ra, tất cả các dòng sản phẩm đã thông qua các chứng nhận chất lượng và quy định an toàn liên quan của mỗi quốc gia, chẳng hạn như UL, C-UL, CE, CSA, DNV, ABS, CQC, CNS

Phòng thí nghiệm có các công cụ kiểm tra hiện đại có thể kiểm tra đầy đủ và chính xác nhằm phát triển sản phẩm, sản xuất hàng loạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phòng thí nghiệm của KST được chứng nhận ISO 17025 và là phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập UL. Cung cấp các dịch vụ phân tích lỗi và phân tích sản phẩm công bằng, chính xác, chuyên nghiệp cho các nhà máy và tất cả khách hàng. Ngoài ra, KST cũng thúc đẩy các hoạt động QCC (Vòng tròn Kiểm soát chất lượng) để nâng cao hệ thống chất lượng.

Hệ thống máy móc sản xuất và phụ trợ sản xuất dây rút KST

Máy móc phụ trợ

Hệ thống đóng gói sản phẩm

Công ty KST trang bị dây chuyền máy đóng gói hoàn toàn tự động cải thiện hiệu quả đóng gói, mang lại tính ổn định, tiết kiệm công sức, đặc biệt là với mặt hàng lớn. Đáp ứng tất cả các loại đơn đặt hàng bất kể lớn hay nhỏ. Bộ điều khiển vật liệu luôn có thể lấy dữ liệu dự trữ chuẩn một cách chính xác và nhanh chóng, để sắp xếp tốt nhất với sự linh hoạt tối đa nhằm chọn hàng hóa thành phẩm theo đơn đặt hàng. Dự kiến sẽ hoàn thành tất cả công việc đóng gói cuối cùng và đáp ứng ngày giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Dây chuyền máy tạo hình

Máy Đục tốc độ cao để phù hợp với ứng dụng vật liệu thép cao cấp, cho phép các công cụ đục tự chế liên tục nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như duy trì sự ổn định về chất lượng, kéo dài thời gian sử dụng công cụ đục.

Thông tin liên hệ mua và lấy báo giá các loại dây rút KST

  • Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Động Lực ( Dongluchp )
  • Add: Cầu Rế 2, QL10, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng
  • Email: dongluc.industry@gmail.com
  • Phone: +84964.032.890
  • Website: https://dongluchp.com
  • Tax code: 0201771820

Công ty Donguchp hiện là nhà phân phối chính thức của công ty KST tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm KST do công ty Dongluchp phân phối đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ cũng như chứng chỉ liên quan.

Nguồn ( Source ): KST Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *